Danh mục
Chủ Nhật, 01/08/2021, 23:44
Tiếng việt English
 

Đi ba vì hà nội ?

 Ba vì điểm đến du lịch hấp dẫn lý tưởng cho một dịp cuối tuần, kỳ nghỉ, nghỉ lễ đặc biệt trong dịp hè, nơi đây có khí hậu trong lành mát mẻ, với nhiều khu di tích danh làm thắng cảnh nổi tiếng, có nhiều trong số đó được xếp hạng cấp quốc gia, và có nhiều thắng cảnh đẹp được du khách trong và ngoài nước ngưỡng mộ khi tới nơi đây.

đi ba vì

Nằm cách chung tâm hà nội khoảng 60 km về phía tây vì vậy có rất nhiều cách để bạn có thể đặt chân tới vùng đất địa linh nhiên kiệt này:

1. đi bằng xe máy rất thích hợp cho các bạn đi phượt chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã đặt chân tới vùng đất ba vì nên thơ đầy quến rũ này. bạn có thể chọn lựa bằng hai con được thứ nhất đi theo quốc lộ 32 hướng đường hồ tùng mậu xuôi theo hướng ngược trung tâm hà nội con đường này với mật đồ giao thông cũng vừa phải đường cũng không phẳng đôi lúc có chố đường xấu tuy nhiên con đường này có thể nói là gần nhất bạn chạy thẳng qua đại học công nghiệp qua địa phận huyện hoài đức, qua cầu phùng, qua phúc thọ tới vòng xuyến thị xã sơn tây thì bạn rẽ trái chạy thẳng qua viện năm chạy tới xuân khanh chạy thẳng khoảng 4km là tới ba vì khi tới đây có rất nhiều biển chỉ dẫn tới các khu du lịch nên bạn không phải lo về đường đi nữa, con đường thứ hai bạn sẽ đi đường đại lộ thăng long con đường này khá trơn chu phẳng không phải chen lấn, không sợ đông phương tiện vận tốc có thể đạt tối đa và không sợ mấy chủ công an đứng đường vì đường này ít các chú chốt chặn bạn chạy hết đại lộ thăng long vẫn tiếp tục chạy thẳng qua cầu cứ thế chạy thằng qua xã tiến xuân qua trung tâm đào tạo lãi xe hùng vương qua làng văn hóa các dân tộc việt nam qua xa yên bài chạy thẳng qua cầu muỗi qua vân hòa qua cầu bơn tới ngã ba tản lĩnh có cây xăng tới đây là tới trung tâm của các khu du lịch ba vì bạn có thể nhìn các biển chỉ dẫn để tới các khu du lịch ưng ý.

 

2. đi bằng ô tô cũng có hai con đường để có thể tới được ba vì. đi ô tô thì mình khuyên các bạn nên đi đường đại lộ rất nhanh chỉ mất chưa tới 1 tiếng đồng hộ là bạn có thể đặt chân tới ba vì, tùy vào vận tốc của bạn đạt được.

 

3. đi bằng xe buýt bạn có thể lựa chọn 2 loại xe 1 xe buýt và 2 là xe khách nhưng cả hai xe này đều không thể tới tận khu du lịch như các bạn mong muốn, tới đây bạn phải bắt xe ôm hoặc nhờ bạn bè người thân đi tới khu du lịch, để tới được bạn đến bến xe mỹ đình bắt xe 74 điểm dừng của các bạn là ở xuân khanh, sơn tây, cách ba vì khoảng 5km bạn phải bắt xe ôm. hoặc bạn có thể chờ xe khách ở bến xe mỹ đình hoặc trên các điểm xe khách như cầu diễn bắt xe về đá chông ba vì, là các bạn có thể tới được ba vì, nhưng các bạn vẫn phải bắt xe ôm để có thể tới được điểm du lịch tham quan.

Trên đây là các cách và hưỡng dân của mình chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ thành công, chúc thượng lộ bình an. nếu có ích like chia sẻ nhé bạn.


Chú ý: Các bạn đi xe máy nếu lúc về các bạn đi hướng ba vì => đại lộ thăng long hết sức lưu ý không được đi trên cầu ở cầu vượt đôi ở cuối đại lộ một hướng rẽ xuân mai, hưỡng đi sơn tây, và hướng Ba vì-HN, phải rẽ vào hướng xuân mai sau đó chuyển làn vào đại lộ thăng long. Bời vì mình thấy rất nhiều bạn đi xe máy bị bắt ở đoạn được này do không biết nên đã đi trên cầu hướng ba vì => đại lộ thăng long, mình chia sẻ cảnh báo để các bạn biết mà tránh khỏi không là bị mấy chú công an hỏi thăm đấy, rất nhiều bạn bị bắt mà k ngờ tới mình cũng thấy rất làm tiếc nên mình cảnh bảo cho các bạn biết, các bạn hãy chia sẻ cũng như báo cho nhưng bạn nào có dự định đi phượt ba vì nên cảnh giác khi qua đoạn được này nhé.

 

 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng