Danh mục
Thứ Hai, 25/10/2021, 12:34
Tiếng việt English
 
tour du lịch ba vì trong ngày giá rẻ

tour du lịch ba vì trong ngày giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch tại ba vì cũng như để giúp các bạn tiết kiệm về thời gian chi phí cũng như có thể hiểu biết về từng khu từng, ẩm thực cũng như nhưng văn hóa ở nơi đây. chúng tôi cung cấp tour giá rẻ cho các bạn tại ba vì, gồm có tour chọn gói tour lẻ và các tour theo yêu cầu.

chi tiết

 
thuê xe máy tại ba vì

thuê xe máy tại ba vì

Để đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách co một kỳ nghỉ nghỉ, một chuyến đi, cũng như du khách có thể chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp nơi đây, những địa danh đẹp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe máy tại các khu du lịch tại ba vì như khoang xanh suối tiên , ao vua, thiên sơn suối ngà...

chi tiết

 
thiết kế website tại ba vì

thiết kế website tại ba vì

Bện cạnh các dịch vụ chúng tôi có nhận thiết kế website ở địa bạn ba vì và các tỉnh bạn nhằm đưa người dùng biết tới công ty, cũng như tổ chức cá nhân, biết đến lĩnh vực của bạn hãy liện hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

chi tiết

 
dịch vụ chụp ảnh, nhiếp ảnh ở ba vì

dịch vụ chụp ảnh, nhiếp ảnh ở ba vì

Là một loại hình nghệ thuật, một bộ phận nằm trong thiết chế văn hóa, ngành nhiếp ảnh nước ta đã có những bước phát triển, khẳng định vị thế của nền nhiếp ảnh dân tộc, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân trong 15 năm thực hiện Nghị quyết T.Ư 5 khóa VIII về xây dựng một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

chi tiết

 
xe ôm tại ba vì

xe ôm tại ba vì

Ba vì với phong cảnh đẹp diện tích không hệ nhò vì vậy việc di chuyển đến các điểm du lịch danh lam không phải ai cũng có thể thành thạo nếu như bạn chưa từng tới với ba vì, vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cùng với đó là dẫn đường cho du khách chúng tôi có dịch vụ xe ôm với giá cả hợp lý di chuyển nhanh, dẫn đường cho du khách an toàn, chánh trường hợp lạc đường.

chi tiết

 
Hướng dẫn viên du lịch tại ba vì

Hướng dẫn viên du lịch tại ba vì

Ba vì được thiên nhiên ban tặng nhiều thắng cảnh du lịch rất phát triển ở nơi đây. Ba vì đón nhận hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, có cả du khách trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về vùng đất khu du lịch nơi đây.để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi thành lập dịch vụ hướng dẫn viên du lịch tại ba vì.

chi tiết

 
Dịch vụ sửa chữa máy tính đổ mực máy in ba vì

Dịch vụ sửa chữa máy tính đổ mực máy in ba vì

Ba vì ngày càng phát triển cùng với đất nước đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước vì vậy công nghệ thông tin truyền thông không thể thiếu đối với ba vì, vì vậy người dùng internet máy tính càng được nhiều người sự dụng và luôn phát triển và đổi mới vì vậy chúng tối mở dịch vụ chuyên sửa chữa các thiết bị mạng, máy tính máy, máy in, trên địa bạn ba vì.

chi tiết

 
Chính chủ cho thuê phòng trọ tại Mỹ Đình

Chính chủ cho thuê phòng trọ tại Mỹ Đình

cho sinh viên hoặc người đi làm thuê tại số 52 ngõ 322/158 Mỹ Đình, cổng làng Phú Mỹ. Diện tích 16m2/ phòng, vệ sinh khép kín 3m2. Tình trạng : Nhà mới.

chi tiết

 
Hỗ trợ sự cố hỏng xe, lạc tìm đường

Hỗ trợ sự cố hỏng xe, lạc tìm đường

Du lịch ba vì với nhiều khu danh lam thắng cảnh đẹp rừng núi hoang sơ, việc sự cố trên đường là điều không ai muốn có thể sảy đến vì vậy để có một chuyến đi an toàn bạn hãy chuẩn bị cho mình các phương án cách khặc phục khi sự cố sảy ra, trong trường hợp các bạn không thể khắc phục được hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

chi tiết

 

Help - Dịch vụ

 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng