Danh mục
Thứ Hai, 25/10/2021, 14:18
Tiếng việt English
 

thiết kế website tại ba vì

Trong thời đại phát triển internet hiện nay cùng với sự phát triển nhanh của ba vì, Việc bạn có được một hoặc nhiều website , giới thiệu về công ty, website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, webstie vật giá, website game, website tin tức, của riêng bạn là bạn đá tiếp cận với khách hàng gần hơn cũng như có thể giao dịch trực tiếp qua website mà không cần phải tới công ty địa chỉ của bạn đê giao dịch, lợi ích khi có được một website vô cùng lớn đặc biệt là kinh tế ba vì đang một đi lên. 
thiết kế website ở ba vì
Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình nói chung và thiết kế website nói riêng, chúng tôi chuyên viết các phần mềm ứng dụng lập trình trên website, Tự hào là một trong những doanh nghiệp lập trình website lớn, Cung cấp nhiều website khác nhau trên khắp cả nước với năm gói chính: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce)và Giới thiệu dịch vụ (E-Sebrvices), Giới thiệu công ty (E-Company)  , Hệ thống Tin tức, Rao vặt - Việc làm , Hệ thống bất động sản. ứng dụng khác khau đều chia ra những module khác nhau với ứng dụng chức năng khác nhau, Đê khách hàng có thể dễ dàng trong việc quản trị chúng tôi đã thiết kế quạn trị dễ dàng để khách hàng có thể làm chủ được website của mình.

Trong thời gian từ trước tới nay với sự ủng hộ cũng như sự tin nghiệp của khách hàng với chúng tôi là động lực thúc đẩy chúng tôi càng hăng say hơn nữa sáng tạo hơn nữa để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, một xa hội công bằng dân chủ văn mình. Với phương châm chất lượng công hiến hết mình, Chúng tôi luôn khẳng định ưu thế của mình có thể vượt trội so với các công ty khác.

1.   Liên tục phát huy cập nhật các công nghệ tiên tiên ứng dụng ngay cho khách hàng

Luôn luôn đổi mới công nghệ áp dụng vào website cho khách hàng cũ và mới , tôi ưu tốt nhất cả về mỹ thuật lẫn ký thuật để có thể cho ra một sản phẩm với đầy đủ những phầm chất tốt.
Đội ngũ lập trình viên năng động kinh nghiệp hăng say kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong nươc và quốc tế để tích hợp cộng nghệ mới nhất cho website , mỗi sản phẩm chúng tôi đều tích hợp tốt nhât cho quý khách cả về công nghệ lẫn mý thuật như: Tối ưu hóa SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu trên website,…

2.    Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm am hiều về công nghệ màu sắc, thị trường và công nghệ Internet, Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách các sản phậm mang đầy đủ các tính năng an toàn và hiệu quả.

3.    Mỗi sản phẩm của chúng tôi đêu mạng lại sự chất lượng bảo hành vĩnh viên, Đa dạng trong khâu chọn lựa khách hàng có thể yêu cầu đội ngũ tư vẫn sẽ giúp quý khách tìm gia giải pháp xây dựng website của mình với ý tưởng riêng hoặc trúng tôi đã có mấu sắn với nhiều website theo từng lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả thấp chât lượng nhất luôn là tiêu chí của chúng tôi.


4.    Bên cạnh chúng tôi giúp khách hàng quảng bá thương hiệu website và Marketing online.
 

Với việc thiết kế website chất lượng, dễ dàng sự dụng tích hợp công nghệ hiện đại chúng tôi còn có thêm một số dịch vụ như sau:
       -  dịch vụ SEO website, quảng cáo Google(Adword):
                 thiết kế website ở ba vì
            +   Chúng tôi SEO website bằng các biện pháp và thủ thuật tối ưu hóa website theo chuận thuật toán của Google đặt ra;
                 * Tăng thứ hạng của website nhanh đạm bảo trang nhất của google, bảo hành bền vứng
                 * Tìm kiếm khách hàng nhanh hơn và luôn tiếp cận tới khách hàng có nhu cầu.

            +   Quảng cáo Google(Adword) với chất lượng chi phí thấp, hiệu quả cao, cam kết hiện thị từ khóa ngay từ khi khách hàng yêu cầu, Báo cao đầy đủ công khai về chương trình chạy công khai minh bạch cho khách hàng có nhu cầu.

            +   Quảng cáo các thông tin trên youtobe facebook, twitter, google++....

       -   Tạo các trang Fanpage , tăng nhiều like cho Fanpage facebook : chi phi cam kết tăng like nhanh hiệu quả, cám kết 100% tăng like với người dùng thật, chọn lọc theo giới tính độ tuội khách hàng yêu cầu.


       -  Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến:

            +   Quảng cáo treo banner, đăng bài viết trên các trang tin tức, tạp chí online uy tín lâu năm.

            +   Quảng cáo CPC (Cost per click - quảng cáo tính theo click );
                                      CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị);
                                      CPA (cost per action - quảng cáo tính theo các đơn hàng qua web).

       -   Chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu: chuyên nghiệp,nhiệt tình, sáng tạo trong từng sản phẩm, thể hiện quy mô tầm vóc của doanh nghiệp hiện nay.

       -    Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ, hosting với băng thông không giới hạn giá cả hợp lý.
thiết kế website ở ba vì

Chi tiết tại thiết kế website ba vì
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0165.844.7677


 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng