Danh mục
Thứ Bẩy, 27/11/2021, 00:08
Tiếng việt English
 

Du lịch thiên sơn suối ngà

Du lịch thiên sơn suối ngà một địa danh không thể bỏ qua khi bạn đặt chân tới vùng đất du lịch ba vì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp nằm giữa thung lũng bạt ngàn rừng núi, nơi đây có vị thế trời ban, nơi đây không khí mát mẻ quanh năm đặc biệt vào mùa hè, nơi đây có rất nhiều loại động vật quý hiếm như chồn nai, hươu, trăn, khỉ.... các loại chim như sao,vẹt...., cùng với hệ thống suối thác nước thơ mộng tạo điều kiện để nơi đây khẳng định khu du lịch số một tại ba vì.
 
Đến với thiên sơn suối ngà là bạn đã tới với thiên nhiên rừng núi từ những cành cây ngọn cỏ đã tạo cho bạn cảm giác của núi rừng. Du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn.  Điểm đặc biệt nhất đó là khu cổng trời với thác nước cao nhiều phiến đá tảng đá hùng vĩ tạo cho nơi đây điểm nhân hết sức mạnh mẽ. Dòng thác cao cho ta cảm giác 3 làn nước từ không trung đổ xuống ào ạt tạo thành một hồ nước mát dịu . Ngâm mình và vui đùa dưới bể bơi mùa đông thì rất ấm áp còn mùa hẹ thì mát dịu. suối nước thì trong lành tinh khiết chúng ta có thể thấy được những hòn đá nhỏ dưới lòng suối để thấy rằng nơi đây từ dòng suối cũng rất tinh khiết. Cạnh bể bơi chung ta có một động nơi đây giúp quý khách nghỉ ngơi uống một chút gì đó của hương vị rừng núi như rượu ngô, sắn của dân tộc mường - dao đậm chất du lịch ba vì nơi đây và cũng là nơi thay đồ, Bạn sắc văn hóa nơi đây rất đặc biết nơi đây có sân khấu nổi giữa hồ nước nếu may mắn chúng ta sẽ được thưởng thức văn hóa văn nghệ của đồng bao dân tộc nơi đây 
thiên sơn suối ngà 

thiên sơn suối ngà
 
Hồ nước tự nhiên trong xanh quý khách có thể thỏa mình vào dòng nước hoặc dạo phi thuyền trên hồ. Tiếp theo khu hà sơn nơi đây có nhiều dòng suối uốn lượn chảy xuống bên cạnh là khu nhà nghỉ với thiết kế mang đậm bạn sắc nơi đây rất động đáo và thú vị quý khách cũng có thể nghỉ chân nơi đây. đặc biệt hơn quý khách có thể thấy các nhà sàn nhỏ lấp ló sau những sườn núi thác nước đây cũng là nơi nghỉ chân lý tưởng làm sống lại van hóa miền núi của dân tộc thái - dao- mường, tơi đây bạn sẽ được kể về nhiều văn hóa của từng dân tộc được thưởng thức những món ăn mang đậm chất của rừng núi. Du lịch thiên sơn suốingà gồm 3 tiêu khu mỗi tiêu khu đều có rất nhiều nhà nghỉ mang đậm chất miền núi nhưng cũng không kém phần sang trong đạt chất lượng 2 sao. Đặc biệt khu trung sơn nơi đây có hệ thống khách sạn vô cùng hiện đại, có hội trường rộng lớn bao gồm cả nhà ăn sức chứa rất lớn và rất hiện đại trong hệ thống du lịch ba vì nơi đây là một trong số điểm du lịch đặc biệt hấp dẫn.
  thiên sơn suối ngà
 thiên sơn suối ngà
Để làm vừa lòng du khách tới nơi đây thiên sơn suối ngà luôn đổi mơi đã dạng du lịch các sản phẩm dịch vụ chất lượng được phát triển nâng cấp hết sức phù hợp có thể vừa lòng những du khách khó tính nhất. Nhiều công trình sản phẩm đạt chất lượng như công viên nước rộng lên tới 2ha, có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng...Nhằm đáp ứng phục vụ tốt du khách khi đã tới nơi đây tạo cảm giác thân thiện an toàn và không kém phần chuyên nghiệp hiện đại.
Một số hình ảnh
thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
du lịch thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
du lịch thiên sơn suối ngà
du lịch thiên sơn suối ngà
 
 
du lịch thiên sơn suối ngà
du lịch thiên sơn suối ngà
du lịch thiên sơn suối ngà
 
du lịch thiên sơn suối ngà
 
du lịch thiên sơn suối ngà
 
thiên sơn suối ngà
 
du lịch thiên sơn suối ngà

 Du lịch thiên sơn suối ngà điểm sáng cho du lịch ba vì, luôn là điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng