Danh mục
Thứ Hai, 25/10/2021, 13:01
Tiếng việt English
 

Du lịch thác đa

Du lích thác đa điểm đến lý tưởng cho quý khách vào kỳ nghỉ hoặc dịp cuối tuần đặc biệt là vào dịp hè nơi đây là khu sinh thái nằm dưới chân nui ba vì nơi đây có khi hậu mát mẹ trong lành, cành quan thiên nhiên rất đẹp tạo cho quý khách cảm giác thư thái nhất khi tới với nơi đây.

du lịch thác đa

Nơi đây có dòng thác rất đặc biệt vì thế cái tên đã gắn liền với nó. thác bắt nguồn từ núi tản viên với chiều dài hơn 6km xuống chân nui, với các phiến đã rất đẹp uốn lượn tung bọt trắng xóa tạo cảm giác thơ mộng. tới với nơi đây bạn phải leo lên bậc đá để có thể lên thác. bạn sẽ bắt gặp dòng suối nhỏ từ trên núi chạy xuống rất tuyệt, kết hợp tạo thành thác lớn, sau đó thác lớn kết hợp tao thành Thác Đa hùng vĩ. các dòng suốt len lói wa các phiến đã các túm cây đồ xuống tạo thành thác bà. Bạn sẽ thấy đưới chân thác là một hồ nhỏ các rừng cây mọc xung quanh nơi đây lý tưởng cho du thuyền trên hồ cảm giác thật tuyệt. nơi đây là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất trong hệ thống du lịch ba vì.

du lịch thác đa,

Nếu bạn là người mào hiểm thì bạn có thể tiếp tục khám phá dòng suối nơi đay men theo dòng suối là các bụi giang cây bui rủ xuông dòng suối khiên cảnh vật như trong tranh vẽ. Những cánh rừng nơi đây còn nguyên vẹn hoang sơ tới bất ngờ…, ở độ cao 400 mét du khách có thể dừng chân để cảm nhận được cảm giác dưới gốc cây si 500 năm tuổi có thể thắp hương trong miếu thờ đức lạc long quân để cầu sức mạnh để có thể đi hết cuộc hành trình lên đỉnh thiên sơn với độ cao 779 m, nơi đây có cây đa 1000 năm nuổi hứa hẹn nhiều điều thú vị, tiếp tục cuộc hành trình bạn sẽ đến đỉnh núi cao 1200 mét so với mực nước biển nơi đây có vườn lan tự nhiên có diện tích hàng trăm mét vuông vơi nhiều loại phogn lan rất quý hiếm như tai trâu, vay rồng, lan quế, tai nho.., tai nơi đây bạn có thể nhìn xuống cảnh vật bên dưới từ những cánh đồng ngôi nhà đơn sơ cũng chơ nên thơ mộng cuốn hút đến không ngờ, chúng ta có thể chụp ảnh lưu niêm nơi đây để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Du lịch thác đa


Khi đã leu trèo ngắm cảnh giờ đến lúc chúng ta cũng phải trở về khi xuống chúng ta sẽ bắt gặp các dòng thác, dòng suôi có tên như: Khe Cạn, Thác Dốc Mông, Thác Mây…, mỗi một địa điểm lại có một vẻ mang đậm phong cánh rừng nui, vừa trên đường xuống quý khách có thể bắt gặp các bụi cây, bụi chuối rừng, bắt gặp các con thú như sóc, chồn, chim..

du lịch thác đa

Cuộc hành trình dài cũng đến lúc trưa chúng ta sẽ được ghé thăm nhà xếp vạo một trong những nhà sàn lớn nhất việt nam (dài 60 m, diện tích 1200 m2 ). Tiếp đó quý khánh sẽ bặt gặp các ngôi nhà tranh dân dã và được thưởng thức các món ăn đậm chất thôn quê: cá nướng, bánh hỏi, bánh xèo, khoai lang nướng, cà tím bung, và đặc biết nhất đó là món cơm lam nơi đây rất ngon được người dân nơi đây dùng cây nứa láy từ dừng về với nhiều công đoạn đã làm ra món ăn đặc sản này đâm chất du lịch ba vì

du lịch thác đa

Chiều chúng ta sẽ được tham quan các khu như Đồi hoa sim với rất nhiều cây sim mà ít khi bạn có thể thấy được chúng, và đồi cây xanh với hàng trăm cây si và các cây cùng họ nhà chúng. mùa hè khi tới đây quý khách tới với đồi phưởng cảm giác thật tuyệt một quả đổi rực màu đỏ tím thật tuyệt với. và mùa xuân bạn tới với vườn đào vườn mai sẽ bắt vườn rừng một màu vàng màu hồng.

Du lịch thác đa

Ở đây đây còn có các khu đồi bảo tồn các loài chim quý hiếm có các loại chim bạn có thể trò chuyện với chúng, ngoài các khu ngắm cảnh bạn có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động thể thao ở nơi đây, nếu bạn muốn thư thái thì hãy tham gia câu cá tại nơi đây cảm giác thật thanh bình khi tới với nơi đây nói riêng và du lịch ba vì nói chung.

du lịch thác đa

Trước khi ra về bạn nhớ tạt qua khu chợ để có thể tìm cho mình một vài món đồ lưu niệm hoặc có thể tìm cho người thân của mình.

Du lịch thác đa

 

 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng