Danh mục
Thứ Hai, 25/10/2021, 14:23
Tiếng việt English
 

Du lịch đầm long bàng tạ ba vì

 Khu du lịch sinh thái Đầm Long với những cánh rừng cao mát mẻ cùng với núi non sông nước mênh mông, tựa như một thiên đàn vừa hiền dịu vừa kiêu sa, xinh đẹp, quyến rũ. có thể nói nơi đây là điểm nghỉ đưỡng cuối tuần đầy lý thú và trong lành.

du lịch đầm long bàng ta ba vì

Nơi đây có ẩm động thực vật rất phong phũ, nơi đây là khu bảo tồn phát triển rừng của xã bàng ta thuộc huyện ba vì được tạo thành khu sinh thái đầm long với nhiều khu vui chơi giải trí rất hấp dẫn.

du lịch đầm long bàng ta ba vì

Ngoài ra khu rừng sinh thái này có tới 400 loại cây, và trong số đó có rất nhiều cây có thuội thọ trăm năm có cây lên tới trên nghìn năm và nhiều loại cây có trong danh sách các loài câu quý hiếm đang được bảo tồn tạo không gian trong lành thoáng mát cho nơi đây, ngoài thực vật thì động vật có nhiều loại nằm trong sách đổ như sếu, vạc.. một số loại hay bắt gặp đó là Khỉ, hươu, nai, sóc, chồn, cò..., đặc biệt nơi đây là nơi sinh sống của rất nhiều cò, nếu bạn bắt gặp cảnh cò bay trên những tan cây thì cảm giác thật tuyệt khí tới với đầm long trong hệ thống du lịch ba vì.

du lịch đầm long bàng ta ba vì

Với việc bảo tồn hệ sinh thài và phát triển khôi phục cảnh quan thiên nhiên, nhiều công trình giải trí được xây dựng phù hợp với cảnh quan nơi đây như: Có Khu bể bơi được xây dựng phù hợp với sinh cảnh và có cầu trượt rất hiện đại; Đặc biên nơi đây có khu du thuyền vừa có thể cho du khách ngắm cảnh xung quanh khu xinh cảnh vừa ngắm hoa sen tại nơi đây. Đặc biệt hơn là có tập hợp nhiều xe điện sẽ chợ quý khách đi dạo xung quanh khu sinh cảnh này cảm giác thật tuyệt vời.Ngoài ra còn rất nhiều dịch vu vui chơi giải trí đặc sắc vui nhộn:trò chơi tàu lượn vượt thác cảm giác rất mạnh, xe đạp đôi, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, tắm hơi, massage, bấm huyệt...

du lịch đầm long bàng ta ba vì

Ở nơi đây có 56 phòng khách sạn và 4 nhà sàn dân tộc phục vụ cho du khách đông và muốn nghỉ ngơi tại nơi đây trong một kỳ du lịch ba vì đầy thú vị. Đến với du lịch Đầm Long du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của ba vì đậm chất quê khai thác từ ao, hồ, đầm, và trong rừng. Nơi đây có hệ thống nhà ăn rất rộng lớn thoáng mát có sức chứa lên tới 700 thực khách và có thể hơn, với phong cách phụng vụ chuyên nghiệp vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sẽ cho quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ nhớ mãi khi tới nơi đây.

du lịch đầm long bàng ta ba vì
Khi tới với Đầm Long quý khách sẽ được khám phá các tour du lịch rất hấp dẫn:
 
Tour du lịch tại Đầm Long – Với bản sác Bản làng dân tộc Mường, Liên kết với Công ty Cổ Phần Ao Vua sẽ tiến hành tổ chức Tour du lịch 1 ngày cho du khách thích khám phá và tìm hiểu văn hóa và cảnh vật thiên nhiên tại Ba Vì – Hà Nội. Đặc biệt hơn là quý khách sẽ được bất ngờ về bản sắc dân tộc thiểu số nơi đây và khu sinh cảnh tại du lịch ba vì.
 
du lịch đầm long bàng ta ba vì

Khám phá đầm Sen đầm long:
Đầm Sen nơi đây là một trong hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên bao quanh hơn 20 ha khu du lịch sinh thái Đầm Long. Bạn có thể lướt du thuyển hoặc câu cá với đầm sen ngút tầm mắt cảm giác bình yên cũng như đầy thú vị khi được ngồi thuyền. Thật tuyệt với khi được đi thuyền trong rừng Sen và bông Sen bạn sẽ thấy hoàn toàn tuyệt với và càm giác hòa mình cùng đầm sen nơi đây, cảm giác sẽ thật tuyệt và vui khi được tới nơi đây.
du lịch đầm long bàng ta ba vì
du lịch đầm long bàng ta ba vì

Tour du lịch khám phá rừng Bằng Tạ:
Đến với đầm long bạn có thể dạo chân bước tới đầm sen hoặc khu rừng bàng tạ nơi đây hay bạn có thể đi bằng xe đạp, xe điện vòng tùy vào sợ thích của mỗi người bạn sẽ được khám phá cảnh quan thiên nhiên con rất đậm chất hoang sơ nơi đây. Đặc biết quý khách đừng quên khi tới nơi đây đó là chuận bị cho mình mốt triếc camera để có thể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi tới nơi đây.
 
 du lịch đầm long bàng ta ba vì

 
 Là điểm đặc biệt trong hệ thống du lịch ba vì

 


 

Đối tác

 
 
banh sua ba vi

Hỗ trợ trực tuyến

Email: infobavihanoi@gmail.com
Văn Thắng

   

nmplela Phương    
Trọng Công    
Kiều Trọng Ba    

 

Trong các địa điểm du lịch ba vì bạn thích địa điểm nào??
 • Thiên sơn suối ngà
 • Khoang xanh suối tiên
 • du lịch ao vua
 • Vườn quốc gia ba vì
 • Du lịch thác đa
 • Du lịch đầm long
 • di tích k9 đá chông
 • Địa điểm khác

Đăng ký nhận bản tin

 

Thời tiết

Thứ Tư, 15/04/2015
 • Da Nang
  27 oC
 • Hai Phong
  26 oC
 • Ho Chi Minh City
  33 oC
 • Ha Noi
  28 oC
 • Nha Trang
  27 oC
 • Pleiku
  30 oC
 • Son La
  31 oC
 • Vinh
  26 oC
(Nguồn: nchmf.gov.vn)
[x] Đóng